Dự án Hana Gold

Tổng quan dự án:

HANAGOLD – TIỆM VÀNG CÔNG NGHỆ 4.0, là dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tiên phong trong lĩnh vực kim hoàn, ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động kinh doanh

Đây là nền tảng kết nối tiệm kim hoàn và người đi mua vàng, tại đó người dùng có thể chọn lựa mẫu mã, mua vàng tích lũy online theo giá trị sản phẩm và nhận vàng offline tại hệ thống kim hoàn liên kết trên toàn quốc

HANAGOLD mang đến giải pháp giúp cho tất cả mọi người có mong muốn sở hữu vàng đều trở thành hiện thực. Bằng việc chia nhỏ đơn vị của vàng ra zem, ly, phân để phục vụ cho nhu cầu mua tích lũy và dễ dàng cho tặng, giải quyết vấn đề mua vàng không còn là nỗi lo về tài chính và bảo quản cất giữ.

Tiềm năng trong thời đại công nghệ 4.0 cùng với nhu cầu sử dụng và đầu tư vàng, HANAGOLD nhanh chóng chớp lấy thời cơ phát triển ngành vàng tại Việt Nam theo mô hình cải tiến hơn so với truyền thống, tạo bước đột phá cho nền kinh doanh vàng tại Việt Nam.

Trong tương lai, HANA GOLD hướng đến việc trở thành thương hiệu vàng quốc dân vào năm 2025 bằng việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong phát triển kinh doanh để biến vàng trở nên linh hoạt hơn

Thành công ban đầu

Ra mắt HANAGOLD

Cung cấp dịch vụ đồng vàng thương hiệu và dịch vụ quà tặng doanh nghiệp

Kết nối xưởng sản xuất và đội ngũ thiết kế trang sức chuyên nghiệp

Tiềm năng khai thác

Giá trị hàng trang sức tiêu thụ của Việt Nam cao so với khu vực vì văn hóa giữ vàng của người Việt Nam rất sâu nặng, tâm lý mua trang sức vừa để làm đẹp, vừa làm của cải tích trữ vẫn phổ biến nên sức tiêu thụ trong nước vẫn có.

Thị trường vàng Việt Nam trong quý IV/2020 chứng kiến sự sôi động chưa từng có trong lịch sử. Những biến động mạnh của giá vàng trên thị trường thế giới vì đại dịch Covid -19 đã khiến nhu cầu đầu tư vàng tăng cao, hoạt động sản xuất – kinh doanh vàng đang diễn ra khá thuận lợi. Nhiều chuyên gia kinh tế nhận định rằng “Thị trường trang sức Việt Nam: Vừng đang mở”.

Năm 2019, cả nước chỉ có khoảng 10 doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực vàng bạc có thương hiệu. Với sự đổi mới sáng tạo tích hợp công nghệ 4.0 vào thị trường hoàn kim, HANA GOLD nỗ lực kiến tạo một nền tảng mới, một phương thức mới giúp ngành kim hoàn được phát triển vững mạnh hơn tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung

Dịch vụ

Đồng vàng thương hiệu: Các doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ trên như 1 cách quảng bá hình ảnh đầy khôn ngoan, biểu tượng quyền lực, khẳng định vị thế của chính mình, tạo nét riêng trên thị trường

Gia công trang sức: Bất kì ai cũng mong muốn sở hữu một món trang sức được thiết kế theo ý thích riêng. HanaGold sẽ cung cấp công cụ giúp khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo và tự mình thiết kế món trang sức đó. Khi hài lòng với thiết kế của mình, HanaGold sẽ giúp khách hàng gia công và biến nó thành hiện thực.

 

Vocher vàng: Điểm đặc biệt mà chúng tôi hy vọng mang đến cho các khách hàng của HanaGold chính là sự trải nghiệm phong cách mua vàng thời công nghệ. Khách hàng có thể thoải mái mua vàng theo ý thích dù là nhỏ nhất như: zem, ly, phân …. ở mọi lúc, mọi nơi.

Cho thuê vàng: Giải pháp mới trong việc đưa ra nhiều lựa chọn cho Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng vàng trang sức cho các sự kiện, chương trình mà không có nhu cầu sở hữu. Ngoài ra, các Đối tác có thể đặt thuê các thiết kế và tạo bộ sản phẩm mẫu trước khi chào bán rộng rãi đến khách hàng.

Sản phẩm chuyển đổi: Khi khách hàng có nhu cầu chuyển đổi từ vàng đã mua tích luỹ sang một món trang sức bất kì, khách hàng chỉ cần chọn mẫu mã trang sức yêu thích và giá trị tương ứng để chuyển đổi nhanh chóng, khách hàng chỉ cần trả thêm một khoản tiền nhỏ dành cho phí gia công.

Cầm vàng: Dịch vụ mang đến nguồn vốn lưu động phục vụ cho các nhu cầu sử dụng tiền mặt thanh toán, đầu tư khác của khách hàng với lãi suất 12%/năm và trả lãi hàng ngày.

 

Điểm nổi bật

HanaGold tạo bước đi khác biệt bằng cách đưa công nghệ vào kinh doanh làm nền tảng thúc đẩy sự tiện lợi hơn trong mua bán vàng.

  • Website: Nơi cho thấy những thông tin về thị trường vàng Việt Nam và thế giới, giá vàng được công khai 24/24 giúp khách hàng chủ động được quyết định mua bán và đầu tư. Khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm ngay trên website và thanh toán dễ dàng qua phương thức thanh toán trực tuyến qua ngân hàng và ví điện tử. Theo đó, khách hàng sẽ nhận vàng tại bất kỳ đâu trong hệ thống HanaGold và tiệm vàng liên kết trên toàn quốc
  • Mobile App: Công cụ quản lý nhanh gọn các giao dịch và thông tin tài khoản, trên đó khách hàng có thể sử dụng chức năng mua vàng và thanh toán nhanh chóng. Hơn thế nữa, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ mua vàng tích lũy, cho thuê trang sức, cầm đồ (trang sức), tạo voucher vàng cho tặng và tham gia hợp tác kinh doanh để đem lại lợi nhuận.

HanaGold ứng dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề của người dùng hiện nay:

  • Mua bán nhanh chóng hơn thông qua việc đặt mua, thanh toán và nhận vàng.
  • Hóa đơn chứng từ dễ dàng hơn bằng biên nhận điện tử có thể kiểm tra bất kỳ lúc nào.
  • Vàng không bị mất giá trị khi mua đi bán lại do có mạng lưới liên kết thống nhất trên toàn quốc.

 

 

Scroll to top