THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Kính gửi Quý đối tác,

Công ty Quản lý Quỹ VNC và Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo VNC xin trân trọng gửi đến Quý Đối tác lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe. 

Thời gian qua, Công ty Cổ phần Trustpay (Trustpay JSC.) đã tham gia góp vốn vào Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo VNC để thực hiện các hoạt động đầu tư quỹ. Tuy nhiên, sau khi góp vốn, Trustpay JSC. đã thực hiện một số thủ tục chưa được quy định rõ tại các văn bản pháp lý liên quan đến giao dịch chứng chỉ quỹ thông qua hình thức phát hành token trên nền tảng blockchain. Cụ thể, trên Cổng thông tin điện tử của Công ty Cổ phần Quản lý Tài sản Số (sau đây gọi tắt là “VNDC”) (https://blog.vndc.io/thong-bao-ke-hoach-mo-ban-vnc-token-vnct-qua-vndc-launchpad/) có thông báo về việc phát hành và giao dịch VNC Token (VNCT). “…Dưới vai trò là thành viên của Quỹ VNC, công ty cổ phần TRUSTpay đã mua lại chứng chỉ quỹ VNC để phát hành ra VNC Token (VNCT). Mỗi VNCT có giá trị tương đương với 1 chứng chỉ quỹ VNC. Thông qua việc nắm giữ VNCT Token, nhà đầu tư sẽ nhận được những quyền lợi tương tự như sở hữu chứng chỉ quỹ VNC, trong đó có nhận lãi lên tới 15% mỗi năm (thông qua chức năng Farming của VNDC Wallet) và cơ hội được chia sẻ lợi nhuận từ các khoản đầu tư của quỹ…” 

Công ty Quản lý Quỹ VNC đã gửi thông báo đề nghị phía Trustpay JSC. tạm ngừng thực hiện các giao dịch liên quan đến khi có văn bản hướng dẫn chi tiết từ phía cơ quan nhà nước có thẩm quyền về cách thức giao dịch các loại chứng chỉ số, tài sản số nói trên nhưng vẫn chưa nhận được bất kỳ phản hồi thiện chí nào từ Trustpay JSC.

Bằng thông báo này, Công ty Quản lý Quỹ VNC xin thông báo sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức bị thiệt hại gây ra bởi hoặc liên quan phát sinh từ hoạt động giao dịch nói trên của Trustpay JSC. Và VNDC./.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top